Điện thoại hay bị khởi động lại thế là bị làm sao ạ?

Em đang dùng con Nokia N76,máy em thỉnh thoảng hay bị tắt nguồn và tự khởi động lại. Em nghĩ là do viruts nên đã reset máy và format thẻ nhớ,nhưng bây giờ máy em vẫn còn bị tình trạng đó,mong các anh giúp đỡ.. Thanks
Đầu bếp Nấu Dở
Trả lời 16 năm trước
Update firmware cho nó đi là ổn đấy bác ạ. [;)]
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên là bạn format thẻ nhớ ! chạy lại phần mềm là OK. Nếu up firmware vẫn bị lỗi thì đem đi bảo hành đi bác (nếu còn hạn bảo hành [:D]). Mình cũng bị giống bạn N95 up hoài vẫn không hết lỗi restart đành đem đi bảo hành. Mới lấy về xong, bên Nokia sau 2 tuần giữ máy ngâm cứu cuối cùng đưa ra quyết định thay Board khác....! Hihihihi [:-P] Chúc bác sớm trị được bệnh của nó....!
Nguyễn Thị Mai
Trả lời 15 năm trước
Dung day! up date di
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 13 năm trước

Có nhiều người giống bạn. Nó hỏng firmware bạn à. Chạy lại bản khác (bằng box nhé, mang ra tiệm) thì sẽ hết

Lê Quang Thanh
Trả lời 11 năm trước

em dùng Nokia X2, cứ vào mạng là nó lại mất nguồn rồi tự khởi động lại. Không biết nguyên nhân tại sao vậy ạ? Em làm gì để hết bị như thế ạ?