Samsung star bị khởi động lại ?

Máy SS của mình lúc này tự nhiên khi đang chạy trình nghe nhạc cùng lúc đó mình cho chạy ứng dụng Java thì đang chạy tự nhiên nó khởi động lại.Như vậy là sao hả mấy bác?Có ai bị giống mình không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu k nhầm đây là lỗi do va đập phần mềm or máy yếu quá k run được /:) lỗi này chỉ cần lần sau tránh run nhiều soft 1 lúc quá là được.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Một là lỗi phần mềm, hai là tải nhạc, game wa thẻ nhớ nên dính virus rồi, tháo thẻ nhớ ra coi thử có bị nữa kô, 100% do thẻ nhớ ak.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Trùi ui, bệnh chung của điện thoại mà, khi xài nhiều ứng dụng cùng một lúc, hay xài với một mức độ dày đặc thì khiến máy có thể bị reboot lại. Các bạn đừng lo lắng vì đây là "hiện tượng" hoàn toàn bình thường đối với các sản phẩm điện tử. Tất nhiên nếu điều đó xảy ra thường xuyên thì các bạn phải xem xét lại, có thể máy bạn đã bị virus...