Blackberry giá rẻ liệu có tốt không ?

Các bác ơi! tình hình là ở cổng phụ trường em (ĐH Công nghiệp hà nội) mới mọc lên một cửa hàng bán điện thoại bb rẻ cực rẻ!
bb8100 màu đen giá 1.3tr
màu đỏ có 1 tr! và còn nhiều dòng khác như 88xx nữa tỉ dụ như 8830 có 1.2 triệu!
sau vụ em bb yêu dấu bị hỏng em đang tinh mua một em nữa nhưng ko biết giá rẻ như vậy thì chất lượng ra sao? các bác ai biết tìm hiểu giúp em nha!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tiền nào của đó bác à........................ nhưng rẽ ko phải là hàng dởm, mà mắc thì ko chắc là hàng Xịn

Do mình cả thôi

còn với cái giá của cửa hàng trên thì ........ 100% ko có hàng xài dc đâu bác

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Không có cái giá đấy đâu,nếu bác muốn cưới em BB thì cố thêm 1 chút...giá mấy cửa hàng đều ngang nhau,bác tham khảo kỹ vào..giá đấy thì ko tin được đâu

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

BB thì càng ngày càng rớt giá mà. Với câu hỏi của bạn thì câu trả lời là "Có thể có"
Tìm hiểu chế độ bảo hành của cửa hàng xem thế nào nhé!

dohongthai
Trả lời 14 năm trước

Hic đấy chắc là hàng cũ dựng lại rùi bác ak! phải xem cho kĩ rùi hãy mua,thương thì máy bb củ thì hay hỏng vặt và khó sửa lắm ấy,nếu đem bán thì mất giá kinh khủng.nếu giá như vậy bác thêm ít tiền mua nokia 3110.2700....dùng phai thích mà bền không?

Chúc bác có lựa chọn tốt