Điện thoại BlackBerry tra từ điển có tốt không?

Các bác cho em hỏi là dùng điện thoại BlackBerry tra từ điển có tốt không? Em có ý định mua một BlackBerry nhưng không biết phần mềm tra từ điển trên máy thế nào.

Xin các bác tư vấn giùm em!

Em xin cám ơn!

L2 love
Trả lời 14 năm trước
BB có nhiều phần mềm từ điển.

Thường thì các phần mềm từ điển đều có thể cài trên BB, tuy nhiên phải đúng đời máy và OS của máy đó. Bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn điện thoại lớn như tinhte.vn, Trên đó có nhiều người chơi BB, bạn cứ gửi thắc mắc, sẽ có nhiều người giúp đỡ bạn. Trên đó cũng có nhiều cửa hàng uy tín chuyên bán BB. Chúc bạn sớm tìm được một đt BB ưng ý!

hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Chọn symbian 3rd

symbian 3rd có bộ từ điển khoảng 117mb dùng chương trình mobile pocket reader dò rất sướng.Y chang dò bằng máy tính,vd dò 1 từ nhưng nó ra cả 'dây mơ rễ má" của từ đó luôn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Hầu như tất cả đời máy BB đều có thể cài đặt từ điển bạn ah

Chào bạn, đọc topic của bạn, mình thấy vui vui vì sẽ lại có thêm một người nữa chọn BB làm dế của mình. BB không chỉ là niềm đam mê đâu mà nó còn là một "cái gì đó" rất lôi kéo và cuốn hút nhưng không hề phô trương.Bạn thử cảm nhận nhé Nói dài dòng như vậy cũng là vì mình cũng xuất phát từ nhu cầu cần 1 chiêc máy rẻ nhưng có thể đáp ứng đc việc học ngoại ngữ của mình. Mính đã chọn một chiếc BB 7290 và đã bị "ghiền" BB từ đó đấy.

Mình xin trả lời bạn là hầu hết các dòng BB hiện tại đều hỗ trợ từ điển (rất nhiều ngôn ngữ) và thậm chí là hỗ trợ rất tốt,giao diện thân thiện và tiện dụng, bạn có thể tạo một bộ từ điển riêng cho bạn, hoặc có thể dễ dàng tìm đc những bộ từ điển chuyên ngành.Phần mềm đó là BBdict bạn nhé. Chúc bạn vui vẻ và luôn yêu quý chiếc BB của mình .

mua he
Trả lời 14 năm trước
Chỉ được Anh Việt thôi bạn nhe.

Bạn nênmua máy có OS 4.7 trở lên giá trên 4t, OS 4.5 trở xuống chỉ tra tốt từ điển A-V thôi nhe bạn, còn V-A thì có nhưng BB không gỏ tốt Tiếng Việt nên rấtt khó tra.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn mua BB chỉ với mục đích dùng từ điển thì tốt nhất "không. đừng" vì mua BB mà chỉ dùng xem từ điển thì quả là phí phạm so với những gì mà hđh thông minh của RIM đem lại.

Hầu hết các dòng máy chạy hệ điều hành đều cài từ điển, Symbian - winmo (lacviet, stardict), android, IP..., máy Java Nokia cũng cài từ điển rất tốt. Số lượng từ tùy từng phần mềm có thể từ 40 - 50.000 tới 100.000 từ hoặc nhiều hơn nữa.