BlackBerry 8320 giá 5 triêu 200 là đắt hay rẻ ?

Em đang định lấy BlackBerry 8320 full box hàng xach tay usa về.các bác tư vấn giúp em với cái giá 5tr 200 là đắt hay rẻ ak. vi em thấy trên mạng nhiều giá quá ma không bít chất lương máy như thế nào ak. thanks các bác trước ak
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em thì thêm tiền mua con E71 ko cần phải nghĩ. Bác nếu đam mê BB thì nên mua mấy em 2nd dùng cũng tốt đấy. Mua nơi uy tín thì ít bị lỗi

viettd
Trả lời 13 năm trước

Mua đồ điện tử thì có lẽ cũng có chút may mắn đó, mua hàng xách tay thì chất lượng đảm bảo rồi, nhưng có điều không biết bảo hành thế nào, sau này có trục trặc còn sửa chứ, còn không mua một máy 2nd cũng ngon mà, có hơn 3tr, đủ chức năng, bảo hành 12 tháng, có nhiều chỗ bán mà, bạn xem chỗ nào uy tín là ngon rồi, có thể xem main của máy để xem câu dây hoặc đục lỗ...bạn có thể tham khảo thử ở đây nhé