Có smartphone giá rẻ không ?

Mình thèm 1 cái smartphone nhưng có cái nào rẻ ko :adore: cũng biết smphone thì ko nên rẻ, nhưng điều kiện có hạn.

Mọi người tư vấn giùm nha!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Giá rẻ là bác phải cho mọi người biết là bác có thể chi trong khoảng bn chứ ạ. Chứ thế thì chung chung quá. Nhưng nói chung để gọi đc là smartphone thì giá nó ko dưới 5tr đâu.
Có thể kể đến là
- Nokia: e63, e66, e71, 5233, 5530..
- Samsung thì sắp ra 2 con Galaxy 3 và 5 giá trên dưới 5tr chạy Android
- HTC cũng có con Tatoo cũng tầm giá đó
- MOtorola mình cũng ko rõ nữa
- LG cũng có con EVE đang bán rồi giá khoảng hơn 5tr và con Optimus sắp ra giá thấy đồn là dưới 5tr ko biết phải ko..

Nói chung tùy tình hình kinh tế, sở thích, nhu cầu của bác mà lựa chọn cho phù hợp ạ!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu xét phone có chip xử lí trung tâm, có OS và cài được ứng dụng tương thích với phiên bản OS của nó được gọi là smartphone thì có nhiều chứ. Mấy con BB đời cũ (8700), Nokia Symbian s60v1/v2 (6600, 7610, N70/71/72...) , SE Symbian UIQ (P800/900/910/990...), Linux Mobile (Moto A1200, E680, E6...).

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Tùy quan niệm của bạn thế nào là smartphone. Cần 1 chiếc duyệt web nhanh, đầy đủ, tương tác tốt, chạy phần mềm mượt + giao diện đẹp, giải trí tốt nữa thì ko rẻ. Còn tùy theo mỗi nhu cầu đều có những thứ ko đắt mà vẫn đáp ứng tốt. Nếu bạn chỉ thích nghịch, mod 1 chút vài tính năng multimedia, giao diện thì chỉ cần 1 chiếc SE đơn giản cug dc.