Vì sao Iphone 3GS bị mất wifi ?

Máy mình bị thế này , tối qua khi cắm cáp vào PC để sạc pin tối rút ra không để ý sáng mới thấy IP bị ăn cáp. Sau khi chạy BlackRa1n chục lần thì máy lại chạy ngon sóng đầy ... nhưng phần wifi thì xám xịt không on off được gì cả =.=. Có ai biết cách khắc phục không chỉ mình với . Xin cám ơn nhiều !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khuyên 1 câu ... Restore lại FW gốc (nếu có lưu SHSH cho 3GS) ... Dùng RedSn0w hoặc Spirit để JB ... Ko chơi thằng Blackra1n vì nó hay gây ra lỗi và ko ổn định ... Tuyệt đối ko dùng 2 tool JB trên cùng 1 máy ... Ăn táo như chơi ...