Vì sao Iphone 3GS bị đen màn hình ?

Con 3GS 32Gb lock new bootrom của e blackra1n xong màn hình đen thui lun. xong e restore rồi làm từa lưa hết giờ không bít e nó thế nào nữa. vậy nó đang ở BB 5.12.1 hả các bác? liệu có cần thử lên fw 3.1.3 không? hay bác nào mua rẻ e bán cho nhé hehe .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tới bước này rồi ko lên thì chỉ có cách đi làm phần cứng, nếu ko muốn em nó bị tàn phá thì lên 3.1.3 làm ipod pro đi. vì trước sau gì cũng lên à chùm mềm tụi nghiệp em nó lắm.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

RS lên FW 3.1.3, Active roài JB bằng Spirit để làm Ipod Touch mà chơi Game, nghe nhạc bạn à Chờ FW 4.0 & tool Unlock .