Iphone 3GS lock bị chết wifi ?

Các bro và admin cứu em với. Em có con 3GS Lock (BB 05.11.07 tuần 37) bị rớt nước. Sau khi sấy và restore về FW gốc 3.1.2 (FW theo máy là 3.1) vào Settings mục Wifi máy báo "Wifi: No Wifi", vào Settings - General mục Bluetooth máy báo: "Unavailable". Như vậy là máy em bị chết chip wifi và bluetooth hả các bro? Nếu chết chip này thì thay ở đâu là bảo đảm, và chi phí thay là bao nhiêu, mong các bro giúp đỡ, tiểu đệ xin đa tạ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy bạn như là do liên quan đến Flash nên mất hết các thông số vè Wifi, Bluetooth bạn à - kiểm tra xem IMEI, ... còn ko....

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử reset all settings ,network settings và content xem.Nếu ko được nữa thì buộc phải xem phần cứng rồi.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Có thể không chết chip wifi. Đây là một lỗi mới của 3gs lock. Mình chỉ nhớ là do turn off iphone nhiều lên chip wifi bị kẹt. Mình có đọc mọt bài về cách xử lý ở trang gsm.vn. Bác vào đó tìm thử đi. Máy của mình cung bị vậy. Mình lười đi xử lý nên phải vào qua mục Fix Wifi.