Iphone 3GS bị mất phần APN ?

Tình hình là sau kh restore máy thành 4.0.1 con 3GS vào cấu hình 3G thì thấy mất phần APN chỉ có VPN thôi.Giờ muốn xài 3G nhưng không được.Có bác nào biết chỉ e nha.Cám ơn các bác rất nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vẫn xài được, do mạng Vina và Viettel đã được apple đưa vào list mạng của họ rồi nên khi lắp sim thì máy sẽ tự động nhận cấu hình 3G, mình không cần phải cài đặt. Do đó bạn sẽ thấy không có phần cài đặt APN như ở 3.1.3 nữa. Bây giờ bạn lắp sim Mobi vào là máy sẽ hiện ra phần cài đặt APN cho bạn đó.