Làm sao cài đặt lại firmware cho máy NOKIA Xpressmusic 5610 ?

Các bác giúp em cái nhé có cái máy của bạn là con NOKIA Xpressmusic 5610 (S40v5-nếu không nhầm) máy dạo này chạy chậm quá có vẻ lỗi firmware các bác nào biết cách chạy lại PM cho nó chỉ cho em cái vì mang ra hàng toàn bị chém 100k ( sợ quá ) cám ơn nhiều (Phần Simbian này em chưa nghiên cứu bao giờ nên nhờ các bác giúp với) với cả có PM nào hay xài dc cho nó thì các bác giúp em luôn nha ( cho em cái link down) VD : diệt virus, chặn cuộc gọi....
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy của bạn Giao diện dành cho người sử dụng S40, 3rd edition
bạn muốn chạy lại FW thì phải tải FW về máy PC nha , có usb nữa nha . mà ra quán cho lành bệnh tiền nào của ấy mà vhayj lại không cẩn thận đi luôn cả máy luôn đó chứ

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng hộp zaf để cai lai may de
co firmware 10 dấy
minhy đang sai firmware 10 sai tam on day ban

kieu xuan dam
Trả lời 13 năm trước

Cái nè mình biết.

Mình vừa cài phần mềm mới nhất cho con 5610 của mình lên V10 rồi. bạn vào http://www.nokia.com.vn/ho-tro/tai-phan-mem/cap-nhat-phan-mem-dien-thoai?intc=ncomsup-fw-ilc-bdy-ret-na-nokiacom-vn-20-downloadsoftwareonhp_0x0 tải phần mềm về rồi cài đặt trong máy tính. sau đó chạy phần mềm vô tư. giao diện tiếng việt dễ hiểu