Làm sao để Nokia 5130 XpressMusic chuyển sang Tiếng Việt ?

Anh em nào giúp tôi chuyển con Nokia 5130 XpressMusic hiển thị toàn tiến TQ sang tiếng anh hoặc tiếng việt với. (Máy đang hiển thị tiếng việt, do trẻ con bấm nghịch chuyển sang tiếng TQ) Thank!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vào phần cài đặt cài lại là xong ..nếu dùng chưa quen thì có mấy cách.
1 mượn 1 máy của ai đó giống máy của mình rồi làm theo thao tác
2 thử bấm mã *#7730# hoặc *#7780# để reset về mặc định ( thường mặc định là tiếng Anh)
3 ra cửa hàng người ta bấm lại cho ..nếu ở gần chỗ mình thì qua mình free ( với điều kiện trong máy phải có sẵn ngôn ngữa tiếng Việt).