Cho mình hỏi về máy Nokia 5610?

Mình mới mua cái 5610 nên hok rõ cách sử dụng cho lắm.Cho mình hỏi: - 5610 có coi phim được ko?Coi fim có rõ như mp4 ko?? - 5610 có chức năng kết nối wifi ko??Kết nối như thế nào? À,tiện thể cho mình hỏi có web nào down game đtdđ free ko???Ý mình là down về máy vi tính rùi gắn cáp bỏ zô đtdđ chơi á??.Thanks nhìu
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình trả lời lầm lượt câu hỏi của bạn nha: 5610 có coi phim được ko?Coi fim có rõ như mp4 ko?? 5610 có 16 triệu màu. Coi phim MP4, 3GP rất ok. 5610 có chức năng kết nối wifi ko??Kết nối như thế nào? ko có kết nối wife đâu bạn Vào đây lấy Game nhé bạn, tất cả những game trong đó đều có thể cài cho 5610 [url=http://www.thienlong.org/forumvn/showthread.php?t=67146]www.thienlong.org/forumvn/showthread.php?t=67146[/url] Khi tải về bạn phải giải nén bằng WINZIP hay WINRAR để có được File JAR mới cài vào máy được nhé.