Nên mua Nokia XpressMusic 5310 hay Nokia XpressMusic 5610?

Bạn em nhờ mua hộ nhưng vẫn đang boăn khoăn về 2 em này quá.. các bác tư vấn giúp
Trả lời 15 năm trước
Em đang xài chú này, một số nhận xét , ngoài các ưu điểm như âm thanh hay, màn hình đẹp, chụp ảnh rõ nét, thiết kết thời trang, pin khỏe, nó có các nhược điểm sau - Dù là dòng Music nhưng tai nghe ko có phím điều chỉnh volume - Hay bị trắng màn hình rồi reset khi nghe nhạc - Nghe nhạc ở chế độ ẩn khi có tin nhắn hay bị treo phải gỡ pin ( đã up firmware mới nhất) - Nắp lưng hơi khó mở, dễ hư hại - Java ko chạy ẩn được Nếu so về âm nhạc thì Nokia XpressMusic còn thua S.E dòng W nhiều lắm, mua N73 & N82 nghe nhạc không đã bằng(mình so sánh đeo tai nghe với nhau) Nokia N82 mang tiếng là dòng N, nhưng chả thấy đa phương tiện gì cả. Tại sao S.E k tích hợp tin nhắn tiếng Việt vào danh bạ cho dễ lưu tên? Mình xài S.E muốn lưu tên tiếng Việt như sau: lấy 1 máy Nokia 6030 copy từ máy sang sim + theo 1 tờ giấy ghi tên(vì nếu gửi bằng bluetooth thì S.E không hiểu) copy sang sim nên ghi những từ cần có dấu như ấ ở ậ ũ ủ......., để khi qua S.E sửa lại. Ví dụ 2 người trong cty, 1 người tên Quang, 1 người tên Quảng.... Theo mình nghĩ nếu dòng dòng W của S.E tích hợp tiếng Việt để lưu trong danh bạ + chặn cuộc gọi thì chẵng có gì phàn nàn cả Nói tóm lại được cái này mất cái kia
nong ngoc trung
Trả lời 15 năm trước
minh dang dung 5310 blue tu ngay bat dau xuat hien den nay.ko co gi phai phan nan,song khoe,pin khoe,luot web nhanh,phan mem hoan hao cham 10 diem+.