Tư vấn mua điện thoại LG GW525 ?

Có bác nào xài con LG GW525 chưa cho em kiến về mặt tốt cũng như chưa tốt của con này :ops: ??? Tiện đây cho em hỏi nếu mua một con vừa có CẢM ỨNG, vừa QWERTY, có wifi luôn thì mua con nào ngon hả các bác ??? ( giá dưới 5chai thui nha các bác )
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em này dùng bình thường thì hay nhưng nếu dân công nghệ hay vọc thì ít trò nghịch quá :D
Thiếu sót lớn nhất là mấy e của LG tầm tiền này ko có hệ điều hành mới chán chứ D:
LG thì long lanh nhưng mà có vẻ ko đc bền lắm

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

COn ấy tốt cho con gái bác ạ : đẹp, bàn phím dễ bấm, màn hình cảm ứng, chụp ảnh đẹp, dễ sử dụng.. ..nó có 3G nhưng mà xài thi pin nhanh hết lắm mà nó là màn hình 240 x 320 lại cảm ứng nên nh cái java xài toàn lỗi thôi