Nokia 3120 tự tắt nguồn và không khởi động lại được?

Tôi có một chiếc điện thoại Nokia 3120, một hôm nó bỗng dưng tắt nguồn và mở thì không lên nữa. Tôi đã mang điện thoại đi sửa nhưng vô ích, khi người ta trả lại thì nó không nghe cũng như gọi được. Các chức năng khác trong điện thoại thì vẫn hoạt động tốt. Lí do là do đâu? Xin mọi người cho biết nguyên nhân và nếu có cách khắc phục thì càng tốt. Cám ơn nhiều.........
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn mang ra tiệm nói họ chay firmware cho không thì tự chạy bằng cáp usb vậy. Chúc vui!