Cần tìm 1 pro về Q- mobile M22?

Có bác nào pro về ! - mobile M22 cho mình thỉnh giáo tý chút nhé ! Tất cả các ứng dụng thì mình có thể mò ra đc , chỉ vấp đúng 2 chỗ mà k tài nào lần mò đc nữa - 1 là cái fakebook của nó k hoạt động được , truy cập báo lỗi ! ai biết lý do là tại sao và sửa thế nào k vậy ? - 2 là khi mình vào danh bạ , cứ chỉ đến tên người dùng nào là nó lại đọc số điện thoại của người đó lên , khi người khác gọi tới cũng vậy , nó đọc số rùi mới đổ chuông ...mình lần mò mãi mà k thể nào ra được , giảm hết âm lượng nhạc chuông thì nó k đọc nữa , nhưng mà người khác gọi tới thì k có chuông , chỉ rung thôi Bác nào biết cách chỉ dùm mình với nhé ! chắc không phải 1 mình tớ chưa làm được , mà còn nhiều người lắm đó Thanks !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn thân mến!

Mình không dám nhận là pro đâu, mình biết cái gì thì sẽ chỉ cho bạn thôi

1,cái phần fakebook trong máy Q-mobile M22 cũng như các máy khác nói chung đều ko xài được. Lý do là Ở VN mình cái phần mềm này đã bị chặn , vì lý do an ninh! bạn có thể lên mạng tìm hiểu!

2, khi bạn vào danh bạ bị máy đọc số điện thoại của người đó lên, và ngoài ra khi bạn bấm số để gọi nó cũng đọc từng số lên( ví dụ bạn bấm số o nó đọc "O",bấm 1 nó đọc "1" đôi khi còn đọc bằng tiêng Trung) .đây là một chức năng mới trên dòng điện thoại Q-mobile, bạn có thể vào phần cài đặt danh bạ.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Tùy từng máy thôi bạn ạ! Máy con em học mình là Samsung Star có Facebook hẳn hoi, dùng mạng Viettel, vào suốt ngày luôn
Còn đọc giọng nói thì cái này bạn xem ở cài đặt điện thoại hoặc ở cài đặt trung tâm đàm thoại (quản lý cuộc gọi)
Cài Facebook thì bạn nên đến chỗ bảo hành của Q-mobile người ta sẽ hướng dẫn cụ thể.

Chúc bạn vui!

tran van vu
Trả lời 14 năm trước

bạn có thể liên hệ với tui qua nick yahoo: thichkunkon_1993@yahoo.com tu sẽ hướng dẫn bạn cài đặt tất cả mọi thứ liên quan đến M22, trừ cái email có vẻ cài k xài đk, còn lại facebook, bỏ đọc tên trong danh bạ, cài gần 1 trăm game và ứng dụng,...

Nguyễn Minh Chính
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào phần danh bạ, sau đó vào cài đặt dạnh bạ, rồi vào nhắc giọng nói bầm"tắt" cho nó tắt tiếp theo vào quay số thông minh ấn"tắt".