Cho em xin nhận nét về em Q-mobile M22 với?

Với ý định chia sẻ kinh nghiệm & tiêu chí "ko có đt bèo ; chỉ có người sử dụng chưa tốt".

Rất vui được các member cùng đóng góp và chia sẻ vền em này.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy máy này khá đầm tay, bây giờ lại có thêm bao bằng cao su như thế đi nhậu cầm buôn khỏi sợ rơi.
Máy này có thiết kế khá đẹp nên cũng được ưa chuộng; tiếc là không có jack cắm 3.5 như M45 ra sau này hay H888, H899 của K-touch.
Bàn phím máy này to, có khoảng cách (nhỏ) nên nhắn tin khá dễ.
Máy cũng hỗ trợ Java nên có thể cài thêm phần mềm java.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Jack của M22 chung cổng với miniUSB nên khó kiếm được cái tai nghe ngon so với cái tai nghe theo máy
Cái màn thì đập đi cho rồi, không sắc nét, màu sấu nhạt nhoà. Kiểu cách trông giả tạo vô cùng nhất là cái ống kính chụp ảnh ...
Nói chung là mình không khóai con này,thêm ít mua M45 hoặc thì hạ xuống dùng M2 thú vị hơn !