Cân giúp đỡ về Q- Mobille M22?

Em mới tậu con M 22. Thấy quảng cáo là xài Nimbuzz ngon lắm, thế mà em vào chỉ có thấy Skype với Opera. Cài thêm Nimbuzzz ở ngoài thì toàn file .sis hay .sisx hay là .7z Mà máy em chỉ hỗ trợ file .jar Bác Pro nào giúp em tý nhỉ. Ak, tiện thể em hỏi luôn về cái E book. Mọi ngưới nói là đọc file *.txt nhưng toàn lỗi Font chữ thôi. Mặc dù em đã save = mấy loại Font chữ là Unicode - Unix - DOS - UTF-8 và cả save Font thông thường là Text File. Vẫn ko đc @,@ Mọi người cho em mấy cái chỉ dẫn nhé... Thank trước ....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng dùng con này đấy.Mình thấy mình đọc các văn bản.txt bình thường không có lỗi gì cả.Còn phần mềm nimbuzz dùng cho con này chạy không nổi.Mình đã thử cài mà không đăng nhập được.Bạn muốn chat chit thì nên dùng OLA 3FX chat vô tư.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Cái này bạn save lại theo font unicode rồi cóp vào thẻ nhớ nhưng khi mở trên máy thì bạn cứ mở bình thường, nếu thấy bị lỗi font thì bạn ấn vào tùy chọn/cài đặt/đang mã hóa. Ở mục này mặc định của máy là kiểu tiếng anh(windows) bạn chọn lại là UCS2(unicode) hoặc UTF9 là được.