Iphone 3Gs bản Os 4.0.2 ko kết nối với itunes được ?

* Tình hình là em 3Gs bản world của mình Up lên 4.0.2 chạy mượt nhưng lại có vấn đề ko nhận iTunes. * * Mỗi lần mình kết nối iTunes là nó lại hiện ra dòng: Outlook Sync Client has stopped working Windown can check online for a solution to the problem. Bác nào khắc phục được xin giúp mình nhé ! Thanks ....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn chưa cai outlook cho máy tính (đi kem với office) tuy nhiên khi căm vào bạn lại để chế độ syn với outlook nó ko tim được outlook nên báo lỗi thôi, kiếm cái đĩa offiice cài outlook đi sau đó bỏ syn với outlook nếu bạn ko dùng chức năng này