IPhone 3GS tắt các kết nối vẫn vào mạng, trừ tiền?

Em dùng iphone 3 Gs không biết mấy hôm nay tại sao mà máy của em cứ bị trừ tiền liên tục, nó trừ cứ 2k rồi 3k có lúc đến 5k lận làm thế nào để tắt nó vậy, giúp em nhanh nha không thì chết em mất. Mà em tắt cả chế độ vào 3gs rồi em tắt cả wifi rồi. Thi thoảng test vào thử thì nó vẫn vào được net mà em ko hiểu vào bằng cái gì. Em nhắn tin off gửi 191 để tắt GPRS thì nó nhắn lại là em chưa đăng kí data? Sao kì vậy trời ơi. Máy em bị trừ gần hết tiền từ hôm qua đến giờ rồi
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bọn nhà mạng toàn trả lời bừa - chưa có kiến thức nào nói rằng vào Wifi tính tiền 3G/GPRS cả Cần thì bạn kiện cho chúng hết đường

- Jailbreak máy để cài Cydia
- Trong Cydia có 1 công cụ là SB Setting quản lý kết nối rất tiện lợi, có thể tắt hết 3G - GPRS - Data khi ko dùng đến đi bạn à

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình lúc trước cũng bị giống bạn cài 3G xong thấy tốn tiền quá liền gở bỏ , nhưng không hiểu sao vẩn lên mạng dc (lúc dc lúc ko) dù mình đã tắt 3G , kiểm tra lại vẩn bị trừ tiền
mình ĐT hỏi tổng đài thì mới biết là do sử dụng GPRS
cách tốt nhất là khi không có wifi thì không nên vào safari , cydia V.V... vì nó có thể dùng sóng GPRS để truy cập mạng nhưng không nhanh bằng 3G
cái GPRS cũng hay vì hôm bửa bạn mình bi lỗi mất wifi không có 3G , nhưng mình nhờ nó mà vào dc cydia add sources để fix lỗi wifi .

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Vào thử General-> Network->Cellular Data xóa hết mấy cái APN, username, pass là nó hết đường vào GPRS.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Thế này nhé bạn vào setting>> General-> Network->Cellular Data network thay đổi cấu hình của nó đi một chút
VD của viettel cấu hình mạng cài đặt là v-internet bạn thêm đằng sau một chữ ji đó bất kì vd v-internet2 chẳng hạn 2 là số bạn thêm vào thay đổi cấu hình nó đi một chút khi nào bạn cần vào mạng thì vào bổ số 2 đi