Tại sao Nokia N900 xem video lúc được lúc ko?

Các bác giúp e cái, chẳng hiểu con N900 từ lúc e cài các code và các phần mềm xem video cho nó như mplaye... thì xem video lúc đựoc lúc ko? Kể cả các file mình quay bằng máy, lúc bật lên nó báo file ko hỗ trợ, nhưng khởi động lại máy lại xem được nhưng chỉ xem được 1 video xong xem video khác nó lại báo ko hỗ trợ. Kể cả các đuôi .avi, mp4, mkv đã cài các code hỗ trợ mà cũng chẳng xem được cái nào, đã để cả độ phân giải 800x480.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

2 bác thử flash lại xem sao. Em nghĩ là do phần mềm xung đột hoặc các bác cài fần mềm chưa hoàn chỉnh nên dễ bị lỗi. Tốt nhất là trước khi cài phần mềm nào ko tin tưởng các bác nên backup lại trc cho yên tâm.