Hỏi cách cài IDM cho Nokia N900 được ko?

Nhiều lúc muốn down phim, nhạc hay truyện. dùng download bthuong trên n900 mình thấy lâu, có bro nào biết soft nào hỗ trợ hoặc idm có cài được trên n900 ko thì chỉ cho mình với, cảm ơn thật nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trong laptop tôi có xài viettorrent,là trình để down của riếng trang viettorrent.vn ko bit cái bác đề cập có liên quan j với nhau ko đây, tui kiểm tra thì thấy icon là giống nhau.mình thích cái nào mà như idm trong laptop ấy,bấm vô cái nào là xuất hiện idm,ưng down thì down,sướng hơn chi nữa,hehê