Cho em hỏi về video của Nokia N900 ?

Các anh chị có thể giúp e các vấn đề toàn tập về video của nokia n900 được ko ạ. Ngoài ra e còn có chút thắc mắc có a chị nào biết bảo e với: - Có phải file video to quá ko copy được vào máy hoặc ko xem được ko ạ. - E có file .avi lúc xem được lúc sau lại ko xem được là sao. - Muốn xem các định dạng khác thì làm thế nào? Xin chân thành cảm ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Màn hình N900 chỉ phù hợp với kích thước nhỏ hơn hoặc bằng 800*480 thôi. đổi về kích thước đó hoặc nhỏ hơn là ok. để xem các đuôi định dạng khác thì cài thêm code hoắc Kmplayer trong phần app manager ấy.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bác sang diễn đàn của HTC HD2. Nó cũng phan giải 800x480 down nhiều phim lắm. Nhưng không biết có nét chuẩn nHD không, vì chưa thử.
Hoặc bác sang diễn đàn symbial Os9.4 dành cho N97,Onima,5800 down các phim về xem cũng nét và đẹp lắm
Còn cái vụ đọc avi kia, bác cứ cài KMP player là đọc tuốt. Nếu không đọc được bác khởi động lại máy xem sao. Mình đôi khi cũng bị như vậy