Hỏi về GPS của điện thoại GC900 ?

Em mới tậu con GC900, vọc em nó mấy ngày rồi mà không tìm thấy GPS của em nó ở chỗ nào cả. Bác nào biết chỉ giúp em với! Thanks.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào mục Kết nối (Connectivy) để chọn GPS hoặc AGPS.

Còn để sử dụng bạn dùng phần mềm Google Maps đã được cài sẵn trên máy điện thoại.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Muốn biết A-GPS của máy chỗ nào bạn cứ vô phần ứng dụng java(app)/google maps rùi chạy nó. Lần đầu tiên chạy phần mềm này nó sẽ là bản đồ toàn thế giới, bác chỉ việc bấm vào nút ảo mầu xanh Blue, rùi zoom gần lại là ok! chúc vui.