Cho hỏi về GPS của samsung wave?

Cho mình hỏi là GPS của wave có chính xác ko.dùng với google map hay phần mềm tìm đường khác tốt ko.xin cảm ơn ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

GPS là máy bắt sóng trực tiếp từ vệ tinh. Không liên quan gì đến GoogleMap (GoogleMap tìm vị trí bằng GPRS, qua mạng internet). Việc dùng GPS chỉ hữu dụng khi kết hợp PM tìm đường chuyên nghiệp (như VietMap chẳng hạn). Song thời điểm hiện tại e rằng chưa có PM nào tìm đường chuyên nghiệp dùng cho Bada system cả.
Thân.