Cho em hỏi chút về ứng dụng của máy điện thoại LG GC900 ?

CÁC BẠN ƠI MÌNH MỚI MUA 1 CÁI LG GC 900. MÀ SÁNG GIỜ TÌM THEME + GAMES + ỨNG DỤNG MÀ KHÔNG CÓ. CÓ MẤY CÁI GAME ĐUÔI LÀ jar, BỎ VÔ MÁY THÌ NÓ K HIỆN. VẬY BẠN NÀO BIẾT TRANG NÀO DOWN MẤY CÁI ĐÓ K GIÚP MÌNH VỚI.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hihi mình hi vọng giúp được bạn vì đây là kho App, themes, games, ringstones mình làm cho khách bao lâu nay!
Nó bao gồm hầu hết tất cả các dòng điện thoại hiện nay! Hi vọng sẽ giúp được bạn! Nếu không sử dụng được trang web này thì pm cho mình, nha!
HƯỚNG DẪN:
1. Nhìn bên trái bạn sẽ thấy SPECIFY VENDOR
2.Bấm vào tùy chọn CHOOSE A VENDOR để chọn lấy hãng điện thoại bạn đang sử dụng
3.Chọn đúng loại điện thoại bạn đang sử dụng
4.Tận hưởng kho của ĐIỆN THOẠI!
ĐƯỜNG LINK TẠI ĐÂY

Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước

1. Nhìn bên trái bạn sẽ thấy SPECIFY VENDOR
2.Bấm vào tùy chọn CHOOSE A VENDOR để chọn lấy hãng điện thoại bạn đang sử dụng
3.Chọn đúng loại điện thoại bạn đang sử dụng
4.Tận hưởng kho của ĐIỆN THOẠI!

Chuyên bán Điện thoại LG giá rẻ, hàng chính hãng bảo hành 24 tháng. Click vào đây xem thông tin chi tiết sản phẩm