Hỏi về GPS của Samsung i8510 iNNOV8 ?

Tình hình là em đã dùng được bé này hơn nửa năm. Pin pủng ko đến mức nào, dùng khá thoải mái (chắc tại em dùng ít). Đợt tới em có việc đi công tác, cài thử Vietmap và Garmin Mobile XT vào thì ko hiểu sao, máy vẫn nhận là có Built-in GPS nhưng khi cho dò sóng Seatlite thì lại tịt ngóm, chả dò ra được vệ tinh nào, trong khi cũng con E71 của vợ, cũng từng ấy SatNav Soft thì lại lên căng sóng GPS, chỉ đường nhoay nhoáy. Có bác nào dùng GPS iNNOV8 rồi thì hồi âm em cái, để em biết đường chỉnh sửa. Có phải do firmware ko các bác ? Em dùng bản I8510DJHK4 từ lúc mua, ko vấn đề gì nên cũng ko up
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cài garmin làm gì bạn , cái đó nó chỉ hỗ trợ đường ở châu âu thoy mà , wa đây sao dùng đc ...còn vietmap thì đúng là i8510 bắt sóng rất chậm và kém , vì vậy mình khuyên bạn ko nên dùng vietmap mà dùng google maps có sẵn trong máy , bắt sóng rất nhạy và nhanh , hiện tại đã có chức năng dẫn đường khá chính xác , tuy nhiên đôi khi xác định vị trí còn sai tùm lum.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Dùng Google Map cũng được đấy chứ, phiên bản mới nhất đã cập nhật bản đồ mới. Inov8 bắt sóng GPS tốt phét đất chứ. Pin của nó thì công nhận là yếu thật, mua pin mới từ trung tâm bảo hành sam sung cũng chẳng khá hơn là mấy.