Hỏi về điện thoại LG KC910i và LG GC900 ?

Mình rất mê chụp ảnh bằng đt vì nó mang tính tiện dụng rất cao và đang phân vân giữa "KC910i và GC900" nên muốn xin các bạn (những người đã và đang dùng KC910i hay GC900) một số thông tin về em này: 1/ Cảm ứng dùng có ổn không (sử dụng lâu ngày có phải thay cảm ứng không) 2/ Pin sử dụng bao lâu (có chụp ảnh) 3/ Cài opera và duyệt wed có good không 4/ Có phần mền nào có thể "check mail và viết mail" mà không cần vào trình duyệt wed không 5/ Màn hình hiển thị có tốt không 6/ Có đầy đủ các chức năng chụp ảnh và có chế độ chỉnh tay không 7/ 3G và GPS hoạt động ổn định không 8/ Màn hình có auto xoay khi mình xoay đt không 10/ ống kính camara là loại gì 11/ Có chế độ chụp ngược sáng không 12/ Địa chỉ nào ở Sài Gòn bán 1 trong 2 em này uy tín và giá hấp dẫn 13/ Ở chế độ camera không hoạt động thì mắt camera của các em nó có được đóng lại để bảo vệ không hay nó cố định luôn mở mắt như vậy 14/ Hay bị bệnh tật gì 15/ Chất lượng ảnh thì con nào good hơn Đang mê KC910 hơn nhờ xó xenon nhưng không biết con GC900 thế nào, các bạn đã và đang dùng 1 trong 2 con này hỗ trợ mình với nhé. Thanks nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thấy thì GC900 chỉ thua KC910 ở chổ là chụp nơi thiếu ánh sáng thì ko good lắm thôi. Còn nếu mê xenon thì kiếm mấy em sony ấy.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

GC thì giao diện không chê vào đâu được cảm ứng thì cực nhạy riêng cái ngon nhất của nó là camera 8mp thì lại quá cùi chụp nơi thiếu sáng tí thì thôi rồi xấu tệ hại quay phim 8mp của nó thì ra 3gp chả hỉu sao nữa nản sao mà nản.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Trong 15 câu hỏi của bạn thì câu trả lời nghiêng hẳn về GC roài, chẳng qua bạn phân vân vì thjx cái Xenon của KC thôi chứ gì, nếu vậy thì xjn thông báo 1 tjn buồn là Xenon của LG là yếu nhất trong tất cả các hãng, chỉ sáng hơn đèn LED 1 xíu thôi, nếu thjx Xenon thì phải nhắc đến N82, phủ sáng rộng vô địch. Tóm lại nên rước GC thôi.

minh anh
Trả lời 14 năm trước

Ong Kinh Xenon cua LG ai noi rang la yeu nhat trong tat ca cac hang dien thoai di dong?

Ban nao co nhan xet nhu vay la sai lam lon roi do.

Ong kinh camera cua hang Wellcom va HTC la yeu nhat.

Camera cua may S5233W cuaSamsung chup hinh con xau va te hon cai LG KP500 nua (du 2 cai deu co camera 3.0megapixel nhu nhau)

Noi chung LG KC910ichi hon hon LG KC 910 la ve dung luong bo nho giua 1Gb,2GB va 100mp ma thoi. Tinh nang cua 3 may tren noi chung deu hoat dong rat tot.

Su dung GPS va 3G manh va hay hon cai LG GT505,LG GW525 va LG Arena ji do.

Nghe nhac cuc hay.chi moi toi la mau het pin.(o che do cho thi giu duoc 3 den 4 ngay)

Neu xai camera,video hoac Wifi thi trong 24g la het pin.

Chup hinh cua LG KC 910i rat dep va net (du ngay hay la dem)

Gia cua con LG KC 910i co phan re hon la thang LG GC900

Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước

GC thì giao diện không chê vào đâu được cảm ứng thì cực nhạy riêng cái ngon nhất của nó là camera 8mp thì lại quá cùi chụp nơi thiếu sáng tí thì thôi rồi xấu tệ hại quay phim 8mp của nó thì ra 3gp chả hỉu sao nữa nản sao mà nản.