Tư vấn mua máy điện thoại tầm 8 triệu ?

Hiện đang có khoảng 7,5 chai và cố gắng lắm thì thêm được khoảng 3 xị nữa, với tầm tiền này thì vừa với con Imagio hoặc TD2. Theo các bác thì chọn em nào hoặc có lựa chọn nào khác nữa không ? Nhờ các bác tư vấn giúp.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

IMAGIO có quả cảm ứng điện trở phải nói là rất nhạy, có lẽ nhạy nhất trong những con cảm ứng đt trên thị trường,cấu hình thì good nhưng mỗi cái máy ko dc đẹp và trẻ,hư hay hỏng hóc tìm linh kiện thay khó lắm vì hàng này htc ko phân phối chính thức ở VN,thấy nhiều bạn dùng imagio mắc bệnh liệt phím chức năng trong quá trình sd nhưng bệnh này đã có cách khắc phục
TD2 thì đẹp,gọn nhưng cảm ứng khá lởm,độ nhạy ko đồng đều,và dĩ nhiên khoản này ko = imagio,thật tiếc cho 1 con máy đẹp
imagio có jack tai nghe 3.5 còn td2 thì ko
theo mình bạn nên chuyển hướng qua X1,mình thấy con này khá hoàn hảo so với những con cấu hình tương đương.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Quá nhiều sự lựa chọn cho cái số tiền 7-8 Triệu.

Android 2nd thì có thể mua đc Galaxy S các loại, Desire các loại (trừ Desire S mới ra), Nexus các loại, ĐỪNG MUA SONY - dở òm. Recomment: Galaxy S, màn hình to đẹp, cấu hình mạnh.

BlackBerry có thể mua được tất cả các loại 2nd. Recomment: 9780 hoặc 9000

Window Phone 7 có thể mua đc 2nd các loại, Recomment: Không có, vì ko thích xài.

iOS: có thể mua đc 2nd các loại, trừ iPhone 4. Tất nhiên recomment 3GS.

Tùy sở thích về hình dáng, thương hiệu và nhu cầu sử dụng mà lựa 1 cái phù hợp bác ạ. Chứ mọi người không ai có thể đưa cho bác 1 lựa chọn chính xác đâu.

Em ví dụ, nếu bác thích sành thì mua iPhone, nếu bác thích màn đẹp thì Galaxy S, nếu bác thích phục vụ nghe gọi tốt, nt nhanh thì Blackberry...