Tư vấn mua điện thoại tầm 5-8 triệu ?

Em dang xài iphone 2g được khoảng 2 tuần,cảm thấy pin của em nó thì mau hết,loa ngoài thì dở tệ, quản lý dữ liệu ko hay như FExplorer bên Symbian.Mà 3G thì em ko đủ tiền.
_Trước khi xài iphone em xài n82 và n81.
_Em thấy n81 ok về mọi mặt chỉ trừ phần camera ko được đẹp và phím trượt 1 thời gian là lỏng lẻo ko còn chắc chắn nữa.
_N82 thì pin mau hết và bàn phím nhỏ khó bấm.
_Bây giờ em đang băn khoăn giữa N95 8gb,5800express và SE w705.Mấy bác tư vấn hộ em nên mua con nào trong 3 con này hoặc con nào khác nằm trong giá tiền này cũng được.EM ko thích bàn phím qwerty ,ưu tiên cho nokia và sony nha các bác.
_em cám ơn mọi người trước

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đã xài wa iphone thì có lẽ sẽ không thích 5800.
N95 cũng là một chọn lựa tốt nếu không cần touchscreen nhưng cái slide bị nhiều người fàn nàn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Sắp có E52 rồi , chờ và hi vọng đi pác , CPU ARM11 600MHz hi vọng làm nên chuyện lớn
Con này trông cấu hình hoành tráng ra phết đấy nhưng chưa đọc đc thông tin nào về RAM cả vả lại hơi mỏng, chắc không hợp lắm với bác chủ thớt đã dùng qua iPhone. Vả lại con này phải chờ đến quí III năm nay mới có.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Sài iphone rùi mà lại lựa chọn 5800 là không ổn đâu, mấy con bạn đang băn khoăn thì có lẽ N95 8GB là hợp lý nhất.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Quá nhiều sự lựa chọn cho cái số tiền 7-8 Triệu.

Android 2nd thì có thể mua đc Galaxy S các loại, Desire các loại (trừ Desire S mới ra), Nexus các loại, ĐỪNG MUA SONY - dở òm. Recomment: Galaxy S, màn hình to đẹp, cấu hình mạnh.

BlackBerry có thể mua được tất cả các loại 2nd. Recomment: 9780 hoặc 9000

Window Phone 7 có thể mua đc 2nd các loại, Recomment: Không có, vì ko thích xài.

iOS: có thể mua đc 2nd các loại, trừ iPhone 4. Tất nhiên recomment 3GS.

Tùy sở thích về hình dáng, thương hiệu và nhu cầu sử dụng mà lựa 1 cái phù hợp bác ạ. Chứ mọi người không ai có thể đưa cho bác 1 lựa chọn chính xác đâu.

Em ví dụ, nếu bác thích sành thì mua iPhone, nếu bác thích màn đẹp thì Galaxy S, nếu bác thích phục vụ nghe gọi tốt, nt nhanh thì Blackberry...