Tư vấn mua điện thoại cảm ứng tầm 8 triệu ?

_E đang lưỡng lự chọn dd cảm ứng mà kô bít chọn con nào cả.nhờ các bác tư vấn nha.yêu cầu của e hơi cao.
1.đẹp,
2.có hệ điều hành.(android càng tốt)
3.dễ dữ dụng.(nghe,gọi,nt,từ điển,bản đồ..chơi game ít cũng được)
_cũng xin các bác tư vấn dùm e la có nên mua hàng xak tay ko?có thì ở đâu an toàn hơn cả(e ở hcm).
_e thấy mấy con này cũng hay
1.htc wiidfire
2.htc hd mini
3.htc aria
4.ss wave
5.lg gt540
_thank các bác.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

HD2 màn hình 4.3, hero có 3.2 thui, vs lại HD2 vừa chạy WM vừa Android dc lun, mai mốt chạy WP7 nữa, nếu bạn k bik mua hàng cũ thì nhờ 1 người nào đó đi cung...

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nên mua MS hay MS XT720?mà nên mua hàng sách tay ở phongcachmb hay hang cũ ở tgdd nhỉ?giá cả chênh nhau mấy trăm ah.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Quá nhiều sự lựa chọn cho cái số tiền 7-8 Triệu.

Android 2nd thì có thể mua đc Galaxy S các loại, Desire các loại (trừ Desire S mới ra), Nexus các loại, ĐỪNG MUA SONY - dở òm. Recomment: Galaxy S, màn hình to đẹp, cấu hình mạnh.

BlackBerry có thể mua được tất cả các loại 2nd. Recomment: 9780 hoặc 9000

Window Phone 7 có thể mua đc 2nd các loại, Recomment: Không có, vì ko thích xài.

iOS: có thể mua đc 2nd các loại, trừ iPhone 4. Tất nhiên recomment 3GS.

Tùy sở thích về hình dáng, thương hiệu và nhu cầu sử dụng mà lựa 1 cái phù hợp bác ạ. Chứ mọi người không ai có thể đưa cho bác 1 lựa chọn chính xác đâu.

Em ví dụ, nếu bác thích sành thì mua iPhone, nếu bác thích màn đẹp thì Galaxy S, nếu bác thích phục vụ nghe gọi tốt, nt nhanh thì Blackberry...