Tư vấn mua điện thoại Nokia tầm 8 triệu ?

Mình có khoang trên dưới 8 triệu 1 chút nhưng chưa biết mua loại nào cả? Mong các bạn tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu hỏi mỗi Nokia thì tcó mấy em để lựa chọn - Eseries thì E72 hàng công ty - Nseries thì N97 Mini xách tay hay N900 nhưng chạy giao diện Meamo chứ ko phải S60 Sao phải bó hẹp trong Nokia nhỉ, hướng ngoại ra WM thì có Touch Diamond 2, SE X1, Touch HD1 (hàng xách tay), Android thì Hero .
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Dùng tùm lum hết,LG KP320,SE K800i.mấy máy ktouch nữa,P990i... đt dùng qua nhiều nhưng chưa dùng qua WM.IP dùng qua thấy tốt nhưng vì vài lý do nên ko muốn dùng. Nhưng mình vẫn khuyên bạn nên chọn N97 duyệt web tốt, bàn phím ngon.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Nếu là mình mình sẽ chọn N97. Duyệt web tốt, bàn phím ngon. Hoặc bạn có thể chọn em Nokia N72 mới ra.Em này rất nổi tiếng và đang rất được ưa chuộng đấy.
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Quá nhiều sự lựa chọn cho cái số tiền 7-8 Triệu.

Android 2nd thì có thể mua đc Galaxy S các loại, Desire các loại (trừ Desire S mới ra), Nexus các loại, ĐỪNG MUA SONY - dở òm. Recomment: Galaxy S, màn hình to đẹp, cấu hình mạnh.

BlackBerry có thể mua được tất cả các loại 2nd. Recomment: 9780 hoặc 9000

Window Phone 7 có thể mua đc 2nd các loại, Recomment: Không có, vì ko thích xài.

iOS: có thể mua đc 2nd các loại, trừ iPhone 4. Tất nhiên recomment 3GS.

Tùy sở thích về hình dáng, thương hiệu và nhu cầu sử dụng mà lựa 1 cái phù hợp bác ạ. Chứ mọi người không ai có thể đưa cho bác 1 lựa chọn chính xác đâu.

Em ví dụ, nếu bác thích sành thì mua iPhone, nếu bác thích màn đẹp thì Galaxy S, nếu bác thích phục vụ nghe gọi tốt, nt nhanh thì Blackberry...