Tư vấn mua điện thoại tầm 4-8 triệu ?

Tình hình là ở nhà có 1 em Nokia 5310 XM xài dc 3 năm trời rồi chưa phải BH gì ( nhìn nó tơi tả vì chả thèm cover gì cả, màn hình thì trầy nhẹ, trong màn hình thì bị ẩm, mỏng manh thế mà lì lợm quá rớt hoài ko chịu hư ) và để standby cũng dc gần 5 ngày ( bt nghe gọi ít lắm nên thường hết pin ở ngày thứ 4 ). Không biết nên bán hay không ( là dt đầu tiên từ trc đến h và dc lão gia mua cho xD ).

Nay để dành dc 1 khoảng kha khá và dc má cho thêm ít tiền để mua DT mới. Nhưng không biết nên mua thế nào cho nó kinh tế .
Yêu cầu:
_ Cảm ứng tàm tạm, có hệ điều hành và có kha khá game ứng dụng chơi vui vui và có từ điển, chat, lướt web với tốc độ đừng rùa quá. QWERTY cũng dc không có cũng không sao, chụp hình ko quan trọng...

Lựa chọn 1: Một con cảm ứng bèo bèo, hoặc DT Sharp [1] or [2]+ 1 con PSP 3000... và giữ lại tình yêu 5310 XM ( Con DT Sharp sóng out liên tục thì em có biết rồi nên đó là lý do giữ 5310, làm kỉ niệm và tiếp tục song hành với mình trong quảng thời gian còn lại cho tới khi nó xuống lỗ :byebye: ).

Lựa chọn 2: Một con 2nd cỡ Milestone hoặc HTC Hero và tiễn 5310XM :sad: .

Vậy nên chọn ra sao ạ ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Lựa chọn 1 đi bro, trong lựa chọn 1 thì em khuyên nên mua con PSP 2000 hack Full chứ 3k hack Hen khó chịu lắm bro à, k tắt hẳn nó đi đc k thì mất hack. Cảm ứng thì mua con Corby chat wifi mới ra thử xem.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Lựa chọn 2 đi, hero hay milestone, diamond2...2nd nghịch vẫn thích hơn, thiết kế cũng đẹp. còn chơi game thì chơi trên máy tính ý, chơi game trên điện thoại nhanh chán lắm

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Chơi game trên psp 2k/3k thì cũng hay gì đâu, game thì cứ pc thôi, xài psp lúc chán khó bán, mà ngoài game ra thì chẳng dc j cả, nghe nhạc siêu ý ẹ lun, có lẽ là thiết bị giải trí chơi nhạc dở nhất của Sony. Smartphone 2nd thì Diamond2 vs Hero là dễ kiếm thôi, thêm chút làm con new cho thoải mái..