Có cách nào để xem tivi trên điện thoại Sony Ericsson P990i không?

Mình mới mua p990i về đang rất háo hức mún xem tivi nhưng mình đã thử qua 1 số phần mềm hoặc vào web pda.vn để xem nhưng k dc ( trừ mobiclip chỉ xem dc kênh tin tức của Pháp) ai có có kinh nghiệm hay phần mềm nào có thể giúp mình xem các kênh của Việt Nam không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu có nhìu tiền thì bạn cứ kết nối 3G coi tivi, còn nếu ít tiền thì kết nối wifi rùi vào các web để coi, nhớ là đừng có kết nối GPRS tự động đó na kẻo khi mất wifi rùi chuyển qua GPRS tự động cuối tháng thanh toán toát mồ hôi đó hihi.

Nếu máy của bạn có 3G thì lên rang chủ viettel (nếu bạn dùng sim viettel) mà tải mobile tv về bạn ạh. 3G tivi xem được rất nhiều kênh bạn ạ.

chúc bạn thành công!