Hỏi vầ máy Sony Ericsson P990i ?

Xin mọi người có hiểu biết về p990i zúp mình với,hồi trước mình xài N73 của nokia,tối,mình thường cài báo thức,rồi tắt máy đi ngủ,sáng ra,máy tự khởi động và báo thức. riêng con P990i này thì kì quá,mình cũng làm như thế,cài báo thức,tắt máy,nhưng máy không tự khởi động máy và báo thức được. cho mình hỏi thêm nữa là,khi mình charging,mình tắt máy,đèn màn hình lúc nào cũng sáng mờ mờ,không biết cho chỉnh cấu hình máy,hay là sao vậy? xin mọi người giúp đỡ,mình cám ơn rất nhiều.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Sony thi` tắt máy không báo thức đâu bác! còn chuyện xạc pin thì như vậy là bình thường ko chĩnh sữa gì đc đâu!
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Đặc điểm p9 nó thế ,chấp nhận thôi bạn ạ
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
SE có chế độ fight mode đó bạn. Bạn không cần fải tắt máy đâu . Chúc vui!