Bây giờ có nên mua Sony Ericsson P990i không?

Các bác ơi cho em hỏi tý...giờ em mún mua 1 con p990i thì có lỗi thời ko và nếu em mún up bản firmware mới của nó thì có thể đến cửa hàng chính của sony để up ko... các pác giúp em tý nha.. thank nhìu lắm ah`!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu kết thì cứ chơi 1 em, up firmware nếu có máy tính, phần mềm, cáp và ADSL thì em có thể tự làm ở nhà. Hiện nay hàng này cũng mềm rồi, ko nên chơi hàng nháy!
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là bác có thích hay không thôi, nếu thích thì cứ mua dùng chứ sợ lỗi thời gì nữa. Còn chuyện up thì không có vấn đề gì đâu bác ah.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Up phần mềm đơn giản..cái chính là khi đi mua bạn chưa biết nó thuộc fw nào của nước nào..hàng sách tay hay công ty thôi..vì giơ hàng sách tay và công ty lẫn lộn lắm..hàng sách tay đưa cho mình thì mình cũng làm hàng công ty được.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Muốn up thì tự thôi . bạn có thể vào tinhte.com tìm nhưng lỗi thời thì không , chỉ có điều mua được máy tốt hơi khó