Ai biết về các dòng máy sony Ericsson thì cho mình hỏi tí nhé?

Mình muốn mua 1 con Sony, vì dòng Sony nghe nhạc rất chuẩn nhưng có nhiều người bảo ko nên vì dòng sony hàng rất khan, nếu lở hư hỏng là ko có phụ tùng thay thế, ai biết về lĩnh vực này thì tư vấn giúp mình. mình ở Huế. Gởi lời cảm ơn trân thành đến những người bạn tốt quan tâm đến tin nhắn này và đã bỏ thời gian vàng bạc ra tư vấn cho mình. Thank you

Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Dòng máy Sony Erisson thực sự rất là bền bạn ah,mình đã xài qua 2 loại W800i và P990i và nhận xét khách quan là rất chất lượng. Bất kì loại điện thoại hàng xịn chính hãng như Nokia, Sony Ericsson, Motorolla.....phụ kiện zin đều đắt tiền và hiếm cả. Nếu máy bạn còn trong thời hạn bảo hành thì hãng sẽ thay thế miễn phí, hiện tại các phụ kiện cho máy bán ngoài tiệm chủ yếu là hàng china kém chất lượng.

Tóm lại, của hư tại người và tiền nào của nấy. Sony Erisson là một sự lựa chọn mà mình ko hề phải suy nghĩ cân nhắc về chất lượng trước khi chọn mua. Nếu mua, bạn nên đến các đại lý phân phối uy tín có bảo hành chính hãng để tránh các hỏng hóc do hàng không rõ nguồn gốc và nhận đầy đủ phụ kiện chính hãng. Chúc bạn chọn được chiếc mobile ưng ý.