Cho mình hỏi về máy Sony Ericsson W910i ?

Mình mới dùng con w910i co mấy vấn đề này xin hỏi các bạn trả lời giúp 1. Phien ban phền mềm hiện tại là:1200-9132-R1CA039 071029 đây đã là phần mềm mới nhất chưa ah mà mình dùng máy thấy có vẻ chậm(ví dụ vào danh bạ,tin nhắn) 2.Sao khi khớii động lại máy,âm lượng của trình nghe nhạc wakham sẽ chuyển về mặc định(50%) hay sao ý,sao nó không giữ nguyên như mình đã chỉnh 3.Sao trình nghe nhạc wakham lại có rất nhiều mục(như ca sỹ,danh sách album,mục nhạc) lam sao xóa nó đi cho đỡ rối mắt,mình chỉ cần cái mục nhạc như kiểu playlish thôi 4.Có cách nào lắc tay đổi nhạc mà không cần bấm nút wakham không,trên đỉnh khó bấm quá 5. Thé nhớ 4gb dùng có bị giật không các bạn 6. Mà sao mình đăng ký dùng 3g chỉ hiện chữ 3g mà không hiện chữ H(HSDPA) như các bác trong diễn đàn nối nhỉ, 3H viettel sóng căng lăm mà
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. W910i vào danh bạ , tin nhắn chậm là bình thường
2. Dòng này nó thế rồi , khởi động lại là về mặc định hết
3. Không xóa đc, phần mềm của máy nó thế
4. Không có cách nào , nếu đổi nhạc thì giữ chặt phím phụ cạnh phải của máy
5. Cái này chịu , mới dùng thẻ 1GB

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Phải nói 1 điều là W910i phần mềm chẳng có gì , không HDH nên khá nhàm chán
Nhưng nghe nhạc thì quá tuyệt vời đẳg cấp là ở chỗ nghe nhạc.