Cho hỏi giá điện thoại ai biết thì vô chỉ giúp mình nhé?

Cho mình hỏi giá của Nokia N85, N86, N96 nhé, mình ko biết nên chọn loại nào? các bạn giúp minh nhé,mình cần nghe nhạc hay ,chơi game,có nhìu ứng dụng, trong 3 loại này thui nhé, các bạn ko cần nói chính xác giá, chỉ cần áng khoảng bao nhju là dc rùi, mình cảm ơn nhiều,

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

N85:7,2 triệu đồng
N86:7,9 triệu đồng
N96:hiện nay đã hết hàng,bạn có thể mua N96 tại các cửa hàng bán đtdđ cũ từ 4-5 triệu tùy cửa hàng.
Về tính năng thì N96 hỗ trợ tốt nhất về nghe nhạc,xem film,chơi game(cả 3 máy đều hỗ trợ chơi game N-GAGE của nokia,đây là 1 dạng game có chất lượng rất cao hiện nay đặc biệt hỗ trợ game 3D rất tốt).N86 thì hỗ tốt nhất về chụp hình với camera 8 "chấm" về nghe nhạc thì loa ngoài hơi nhỏ hơn N96,chơi game trên N86 cũng thú vị vì N86 hỗ trợ bộ nhớ trong 8gb.N85 là phiên bản ra đời trước N86 nên tính năng cũng tương đương N86 nhưng có phần kém hấp dẫn hơn.
Về ứng dụng thì cả 3 máy đều hỗ trợ hệ điều hành Symbian s60v3 nên có thể cài rất nhiều ứng dụng.

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

N86 8MP khoảng từ 7,5 đến 8 triệu
N85 khoảng 7 triệu
N96 khoảng 9,2 triêu
Tuy nhiên xem một số bài viết trên mạng thì tuy N96 có chức năng mạnh nhất và mắc nhất nhưng nó lại không có chip 3D để chơi games 3D ??? (mình cũng không rõ lắm), ngoài ra thì vỏ của nó thì lỏng lẻo không được chắc chắn lắm.
Nếu mua thì bạn nên mua N85 8MP có cái máy ảnh xịn, chơi được game của N-gage còn đã là dòng N-seri thì nghe nhạc chắc cũng hòm hòm như nhau thôi, Muốn nghe nhạc tốt thì bạn chọn dòng Xpressmusic ấy.
Còn riêng mình thì thích N79 vừa rẻ mà chức năng thì vô số: chơi games N-gage, nghe nhạc chuẩn, chụp hình 5MP, có cả Wifi và 3G nữa ( thường thì Nokia chỉ chú trọng một trong hai thôi, đã có wifi thì thôi 3G và ngược lại, muốn có cả hai thì chịu khó đầu tư tầm 7 triệu trở lên) vì thế N79 vẫn là điện thoại rẻ nhất có cả hai cái đó. Và một điểm nữa cũng đáng chú ý là N79 là dạng thanh chứ không phải nắp trượt hay cảm ứng, hai dạng này một là dễ bị đứt cáp nếu trượt nhiều còn cảm ứng thì dùng được một thời gian thì kém nhạy.
Chúc bạn tìm được điện thoại phù hợp!

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Mình khuyên bạn một câu chân thành: Mua N86 đi bạn . máy ảnh 8 chấm . ăn đứt 2 cái kia. cơ trượt chắc chắn. đẹp long lanh.

3 cái cùng là HĐH s60v3 .

CHúc bạn sớm có dế đẹp!