Cho mình hỏi về máy Sony Ericsson G700?

Chẳng là SR đợt này là giảm giá mà em cũng đang kết em G700 này , tính làm 1 em để dùng nốt cái sim sv cho đỡ phí mà thấy nhiều phản hồi là em này chạy chậm với bug vặt lắm , bác nào dùng rồi thì cho em ít lời khuyên nhé!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Con này dùng tạm được, với mức giá 2tr3 là quá ngon. Chụp ảnh 3.2, ko À nhưng chụp phong cảnh hơi bị đẹp đấy, màu sắc rất là tươi, tin mình đi|
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Mua em này xài 3G thích lắm bạn ah,giá lại rẻ,có HDH ,touch nữa.Bạn nên mua đi nha.