Cho mình hỏi thăm về Sony Ericsson P1i ?

Mới được bàn giao con P1i này từ tay ba mình ( ổng mua con Nokia C5). Tuy nhiên con P1i lại có một số rắc rối mà mình muốn hỏi mấy bro. :haha: 1. Em này dùng thẻ nhớ gì ạ? Do hiện tại em chưa nhận được máy nên chưa biết nó dùng loại gì, hỏi trước có gì ngày mai chạy đi mua 1 cái thẻ. P1i support thẻ nhớ tối đa là mấy GB? 2. Em P1i này có một bệnh là cứ gọi được 5-10s, hoặc 2-3 phút gì đó là tự nhiên nghe nhéo nhéo (y như là mất sóng vậy), sau đó tự động ngắt cuộc gọi. Vậy hiện tượng này là do Firmware bị lỗi hay là do phần cứng ạ? Nếu là phần cứng thì đó là dấu hiệu của bệnh gì và ở Sài Gòn hiện nay em có thể sửa chữa, kiểm tra máy ở đâu là tốt nhất cho Sony Errecsion ạ? Em hơi ngại chuyện bị "luộc" đồ. 3.Thanks các bro nhiều. Em mong được mọi người góp ý
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bro thử cài lại fw coi,nếu không được thì ở Sg mang lên 376 CAo thắng,P12,Q10
Mình lúc trước vô nước con W910i hư màn hình,mang lên cho nó làm lại rồi check sơ xong xài tới giờ cũng 4 tháng thấy bình thường không lỗi vặt gì cả
Chúc vui!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

1. p1i dùng thẻ m2,
2. bạn thử format lại máy bằng cách ấn joy và phím * : ^*vv*v*. Nếu vẫn bị thì bro thử change cda ( chuyển sang gw1) rồi up lại firmware. Nếu cũng ko đc thì chắc chỉ mang lên anba thôi.