Cho em hỏi về loa của Sony Ericsson W580i?

Cái điện thoại của mình đang sài ngon tự nhiên dở chứng .Loa ngoài,loa trong tự nhiên bị câm luôn, gọi cho người khác thì chả nghe người ta nói gì chỉ có người ta nghe mình Hĩ . Đã vậy khi có tin nhắn nó cung không rung dù đã để chế độ rung hix anh em giúp đỡ giùm là Sv nên có mỗi cái điện thoại sài ah !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Trời ! Quá đơn giản , có nhiều cách chữa bệnh này lắm : thay acoustic , flash lại main SEUS ,.. vì mình dang dùng W580 như bạn , cái này mình gặp roài.