Hỏi cách cài theme cho Sony w395 ?

Em tậu kon W395 cách đây 1 tháng rưỡi ràu nhưng hok bik cách cài theme cho nó, em tìm trên nhìu WED mà chưa thấy phần hướng dẫn cho W395, chỉ có cho máy kon khác thui. Mong quí anh chị giúp em với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chính xác là chưa có phần mềm tạo themes cho nó...cài ứng dụng đc 1 số à...bạn có thể cài ứng dụng nào có độ phân giải màn hình 176x220 và đuôi ứng dụng là .jar ...Mình cũng sài w395..đang chán nè....

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Máy này chưa cài được theme đâu bạn, nhưng ứng dụng thì có thể cài được. Bạn vào trang web www.mobiles24.com, mục download, chọn "free mobile game and software" sau đó chọn download trò chơi hoặc ứng dụng mình muốn. Bạn phải đăng ký mới có thể tải được, thủ tục cũng nhanh thôi