Hỏi các bác về con Sony W395 ?

Mua con này cũng lâu rồi,công nhận đây là lần đầu dùng 1 con Sony cùi mía đến vậy.Pin thì dùng đc có 2-3 ngày mặc dù chỉ để ko,ko dùng.Và cái này là cùi mía nhất đang cần hỏi các bác đây. Tình hình là tin nhắn trong fần " Mục tin đã gửi" chỉ có thể lưu được vài chục tin,còn lại nó cứ thông báo bộ nhớ đã đầy,ko thể lưu tn. Có bác nào biết cách lưu tn ko giới hạn và tuỳ theo bộ nhớ ngoài thì chỉ em với nhé
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con w595 dưới sign mình nghe gọi đc 5ngày, còn vọc ít thì đc 3 ngày. Kỳ đi nha trang vừa rồi quên đen máy kts dùng con w595 vừa chụp hình nghe nhạc tối lấy chat còn đc chẵn 2 ngày....

Tin nhắn thì mình mua 3 tháng rồi chưa xóa mà chả thấy nó báo gì ráo

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

So về màn hình thì con w595 2.2inc to hơn W395 2.0inc. So sánh trong gsmarena cho thấy ở 2G thì con w395 chờ đc 480h, w595 chỉ 385h... nhưng mình lại xài ở 3G, hao pin hơn nữa