Hỏi về Maemo trên máy Nokia N900 ?

Thấy N900 quá ngon nên đã múc 1 em N900 chính hãng hôm qua, phải nói là rất hài lòng về cảm ứng, iphone 10 thì nó cung 9. Nhưng em mù về Maemo này lắm, lên đọc các bài về giải phóng roof rồi flash thấy khó hiểu quá. Em hiểu roof giống như Ram không biết có đúng không, flash giống như restore trên E71 không các bác, nghe các bác nói back up dữ liệu lại mà em không biết cụ thể làm gì?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Flash giống như bạn cài WIN vào máy tính ý cái này dùng khi nâng cấp FW hoặc là cứu máy khi "chết" cái này đân dần bác sẽ quen vì nhiều khi nghĩh linh tinh máy nó chết là phải làm lại thôi ko có vấn đề gì phải lo cho lắm
Roof thì giống như 1 khoảng trống của ổ cứng chuyên để nhét mấy thứ linh tinh vào ( thực ra cũng ko linh tinh đâu )
Back up là việc bác sao lưu những gì hiện đang có trên máy lại để sau này Restore nó lại gọi nôm na nó giống 1 bản GHOST ý
X-Terminal giống như CMD trên WIN để bác thực hiện các lệnh trên đó.