Hỏi về multimedia trên máy Nokia N900?

Mình mới xài N900,nên chưa rành lắm,cho mình hỏi về chuẩn của file phim có thể chạy trên N900 như loại file,khung hình,... còn nhạc thì Oviplaye chưa hỗ trợ N900 nên không biết cài nhạc như thế nào nữa....hix.... các bác giúp dùm em....!thanks....
L2 love
Trả lời 14 năm trước
N900 đọc được file video gì Nokia đã ghi rõ rồi mà bạn : Wide aspect ratio 16:9 (WVGA) Video recording file format: .mp4; codec: MPEG-4 Video recording at up to 848 × 480 pixels (WVGA) and up to 25fps Video playback file formats: .mp4, .avi, .wmv, .3gp; codecs: H.264, MPEG-4, Xvid, WMV, H.263 Còn nếu muốn N900 đọc được các định dạng file và codec khác thì mời bạn đọc bài này của mình : [url=http://www.tinhte.com/threads/329321...oders-supports]http://www.tinhte.com/threads/329321...oders-supports[/url]
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bác mua máy mà không đọc sách hướng dẫn dùng à? Cài nhạc thì cứ cắm N900 vào PC chế độ Mass Storage thì trong PC sẽ xuất hiện 1 ổ như là ổ ÚB sau đó copy nhạc vào thư mục Audio thôi.