Hỏi về lỗi xem phim trên Nokia N900 ?

Cái N900 của mình xem phim bị chậm. ko chỉ chậm với sub, mà giống như bị...chậm như là mình quay chậm lại ấy. Mình tìm NÁT cái GOOGLE mà ko ai bị như mình. Đẵ down đầy đủ extra code, kmplayer, m player. Video nhạc down trên youtube lúc vui thì nó ko chậm, lúc bấm tua sang đoạn khác thì lại chậm. Có khi chậm ngay lần đầu nhấp vào. Còn phim down về thì cũng vậy lun. Lúc mới mua máy xem phim đầu tiên vẫn b thường. bây h lại vậy. Ai giúp với. Đừng bảo mình đi bảo hành nha
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng bị như bạn khi xem đuôi .avi độ phân giải 480x800, hơi bị giật. riêng xem .mp4 thì ok. bạn nên cài thêm phần mềm sib trong phần ứng dụng đa phương tiện để xem, tuy nhiên phần mềm này âm thanh nghe nhỏ hơn,....chúc zui