Hỏi về sạc pin cho Nokia N900 ?

Bthường mình sạc pin cho N900 thì đèn vàng nhấp nháy báo sạc,và full là đèn xanh,nhưng nay sạc thì vẫn được nhưng đèn ko còn nhấp nháy nữa-ngoài ra thì cuộc gọi nhỡ và tin nhắn đến đèn cũng ko còn nhấp nháy màu xanh DÙ ĐÃ KIỂM TRA NOTIFICATION LIGHT, mong các bác giải thích dùm nguyên nhân và cách khắc phục với xin chân thành cảm ơn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái ni là giống tôi hồi đầu mới mua về,có thể là đầu cắm thèn N900 bị lỏng,bác tới trạm bảo hành thay cái sạc đi,chỉ có 1 nguyên nhân đó thôi.Nếu muốn biết có bị ko,bác lấy cái DC-11 ra sạc thử,nếu vẫn chạy ngon trong khi sạc bằng adapter ko được thì đúng chắc rồi