IPHONE vào mạng không xem được video và nghe nhạc được?

Tại sao con iphone của em khi vào mạng lại không xem phim và nghe nhạc trực tuyến được là lý do tại sao nhỉ? Bác nào đã từng gặp thi chỉ cho em với ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Là do Apple chưa cho phép iPhone dùng được phần mềm Flash ( để xem phim,nghe nhạc online), trừ trang youtube và một số trang khác được mặc định sẵn.

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Đơn giản là máy bạn chưa cài app hỗ trợ flash...
Bạn làm như sau thì sẽ xem đc flash trên iphone nhé...
Máy Firmware: 2.0 - 2.1 -2.2
vào cydia rồi add source : http://d.imobilecinema.com/
sau đó install iMobilecinema

Máy Firmware: 1.1.1 - 1.1.4

bạn vào Installer add Source: http://d.imobilecinema.com

Install từ PC Windows
Firmware: 1.1.1 - 1.1.4, 2.0-2.1* ( sau khi down về giải nén ra sẽ có 1 chuương trình *.exe , Kết nối iphone hoặc ipod bằng dây cáp USB rồi click install )

iMobileCinema là một chương trình hỗ trợ cho Safari plugin internet video trên iPhone của bạn hay digital camera. Bạn có thể xem hàng triệu video podcast trên bất kỳ trang web hoặc blog với nó. Cài đặt nó và ghé thăm Google Video, Youtube, hoặc bất kỳ các trang web khác thông qua Safari.

Nagisa Love Yui
Trả lời 8 năm trước
Máy mình là máy iPhone 3 mà tại sao lại k lên đc safari cứ lên thì nó lại thoát ra ai bít chỉ mình với mình cảm ơn nha
Nagisa Love Yui
Trả lời 8 năm trước
Sao máy ip3 của mình lại bị mất tiếng k nghe nhạc đc Bác nào bt giúp em với
Nagisa Love Yui
Trả lời 8 năm trước
Máy iPhone 3 của mình ko thấy có cydia thì phải làm sao